Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Giao lưu văn nghệ với Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật Nhân đạo cội nguồn

Sáng ngày 03/11/2016, trường THCS Thanh Châu đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các các học sinh khuyết tật, những tấm gương vượt khó tiêu biểu của Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật Nhân đạo cội nguồn với chủ đề: "Nối vòng tay nhân ái"

Buổi giao lưu văn nghệ giữa Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, trong sự ngưỡng mộ bởi các anh chị, các em đã vượt lên trên số phận sống vui tươi, yêu đời, khát khao sống đẹp và nghị lực sống thật phi thường. Tình người nồng ấm qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống, qua những lời tâm sự của các anh chị, các em học sinh Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật nhân đạo cội nguồn

Tại buổi giao lưu, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của thày cô và các bạn học sinh của Trung tâm.Một lần nữa, bài ca đạo lí truyền thống của dân tộc ta lại được tập thể Sư phạm nhà trường tô thắm. Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ giáo viên cùng 268 em học sinh nhà trường tự nguyện quyên góp được 2900000 đồng. Số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương chia sẻ, đồng cảm sâu sắc  với những mảnh đời bất hạnh, những thiệt thòi mà những người khuyết tật đang phải trải qua.

Buổi giao lưu khép lại với những tình cảm đầy  lưu luyến của thầy và trò nhà trường với các anh chị em đoàn nghệ thuật. Buổi giao lưu không một lời thuyết giảng nhưng ý nghĩa giáo dục vô cùng lớn lao. Có lẽ sau buổi giao lưu này sẽ tiếp thêm nghị lực sống và ý chí phấn dấu của rất nhiều em học sinh! Cầu mong các anh chị, các em học sinh của Trung tâm có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui cho cuộc sống!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị