Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Thanh Châu.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn thành phố phủ lý, căn cứ hướng dẫn của Hội đồng đội thành phố Phủ Lý; thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THCS Thanh Châu; thực hiện kế hoạch hoạt động đội của Liên đội trường THCS Thanh Châu, 14h ngày 05 tháng 10 năm 2017 Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Thanh Châu đã  long trọng tổ chức Đại hội liên đội, nhiệm kì 2017-2018.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Phạm Tiến Dũng -Bí thư thành đoàn thành phố Phủ Lý, đồng chí Hồ Đức Thành Nam-Phó Bí thư Đoàn phường Thanh Châu, cô giáo Lê Thị Anh Thư-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó Bí thư Chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Hà-Tổng phụ trách, các thầy giáo, cô giáo cùng 40 đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016-2017 và đề phương hướng hoạt động Đội năm học 2017-2018. Về dự Đại hội các đội viên đã đóng góp ý kiến tham luận tập trung vào biện pháp tư dưỡng rèn luyện đạo đức và ý thức học tập của đội viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó Bí thư Chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần có kế hoạch tổ chức các phong trào phù hợp với thiếu niên; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho đội viên…

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 10 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

STT

Họ và tên

Chi đội

Chức vụ

1

Trần Hữu Huy

9B

Liên đội trưởng

2

Trần Thị Mỹ Duyên

8B

Liên đội phó

3

Trần Thị Kiều Trang

8B

Liên đội phó

4

Lê Quang Pháp

6A

Ủy viên

5

Lê Đỗ Minh Phương

6B

Ủy viên

6

Trần Thị Trà My

7A

Ủy viên

7

Hoàng Thị Mai Lan

7B

Ủy viên

8

Lâm Vũ Khánh Linh

8A

Ủy viên

9

Trần Thị Hương Giang

9A

Ủy viên

10

Phạm Thị Thùy Linh

9B

Ủy viên

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành đoàn phường, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Thanh Châu năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư kí Đại hội

  

Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động đội năm học 2016-2017 và kế hoạch công tác đội năm học 2017-2018

  

Các đội viên tham luận tại Đại hội

 

Đông chí Phạm Tiến Dũng -Bí thư thành đoàn thành phố Phủ Lý, đồng chí Hồ Đức Thành Nam-Phó Bí thư Đoàn phường Thanh Châu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó Bí thư Chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội trường THCS Thanh Châu năm học 2017-2018

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị