Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tập huấn dạy học trực tuyến

Trường THCS Thanh Châu tập huấn dạy học trực tuyến trong đợt nghỉ phòng dịch bệnh

Trường THCS Thanh Châu  đã chủ động tổ chức tập huấn, trao đổi về dạy học trực tuyến cho giáo viên. Từ đó, khuyến khích các giáo viên phát huy tối đa tính hiệu quả của hình thức dạy học này trong bối cảnh học sinh không tới trường để phòng dịch bệnh, cũng như có những bước chuẩn bị tốt nhất cho việc dạy học thời 4.0.

Ngày 10/3/2020, trường THCS Thanh Châu  đã tổ chức buổi Tập huấn chủ đề: Hướng dẫn sử dụng TEAMS trong OFFICE365 đào tạo trực tuyến.

Tham dự hội thảo, đông đủ các thầy cô giáo trường THCS Thanh Châu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tại nhà với phần mềm TEAMS trong OFFICE365. Sau phần hướng dẫn của Phòng GD- ĐT thành phố Phủ Lý về TEAMS trong OFFICE365 là phần thảo luận sôi nổi về các ưu, khuyết điểm của phần mềm, thầy cô còn được lắng nghe phần chia sẻ kinh nghiệm sử dụng từ các báo cáo viên.

Theo đó, trong thời gian sắp tới, hình thức dạy học trực tuyến sẽ được giáo viên trường THCS Thanh Châu  sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả, đảm bảo kiến thức cho học sinh trong suốt thời gian nghỉ học phòng dịch bệnh.

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị