Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Sinh hoạt chuyên môn cấp THCS theo cụm trường đợt 1 năm học 2017 - 2018

Thực hiện Công văn số 636/PGDĐT ngày 19/9/2017 của Phòng GD&ĐT Phủ Lý về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp THCS năm học 2017-2018; Thực hiện kế hoạch số 758/KH-PGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2017của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ lý về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp THCS theo cụm trường đợt 1 năm học 2017 - 2018, ngày 8/10/2017 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn các trường cụm 3 tại trường THCS Thanh Châu do đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo Phủ Lý chủ trì.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đông đủ các đồng chí là cán bộ quản lý, các đồng chí giáo viên bộ môn Ngữ văn của các nhà trường trong cụm.

Phòng giáo dục Đào tạo Phủ Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn với mục đích nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường THCS, tập trung vào thực hiện đổi mới PPDH và KTĐG theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các thầy cô giáo đã được dự một tiết dạy thể nghiệm thuộc môn Ngữ văn 8: Tiết 46 - Câu ghép, do cô giáo Trần Thị Thanh Huyền - Giáo viên trường THCS Thanh Châu thực hiện. Trong tiết dạy đã áp dụng các công nghệ giáo dục hiện đại thể hiện phương pháp dạy học tích cực, giáo viên chủ động và chú trọng quan tâm đến tổ chức các hoạt động học của học sinh. Giờ dạy đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các thầy cô giáo về dự.

Với sự chuẩn bị chu đáo của trường THCS Thanh Châu, sự cố gắng nỗ lực của cô giáo Trần Thị Thanh Huyền, sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và sự trao đổi thảo luận sôi nổi của các thầy cô giáo, buổi sinh hoạt chuyên môn đã thực sự thành công và hiệu quả.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi lại tại buổi SHCM

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị