Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu đón đoàn kiểm tra nề nếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành Phố Phủ Lý.

         Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 - 2017, ngày 7/4/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý về kiểm tra nề nếp trường THCS Thanh Châu. Đoàn kiểm tra do đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn. Thành phần đoàn kiểm tra còn có các các đồng chí chuyên viên phòng.

        Trong thời gian từ 9h30 đến 11h30 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tiến hành những hoạt động như: dự tiết sinh hoạt tập thể của học sinh: Hát quốc ca, đội ca, múa tập thể "Cháu hát về đảo xa" và tiết mục đồng diễn võ cổ truyền trên nền nhạc bài "Dòng máu lạc hồng".  Chương trình đồng diễn của các em học sinh nhận được nhiều lời khen ngợi.

        Các hoạt động diễn ra sau đó đoàn đẫ kiểm tra việc thực hiện nề nếp dạy và học của thày và trò nhà trường. Nhìn chung Phòng GD-ĐT thành phố đánh giá nhà trường đã triển khai các nhiệm vụ đúng qui đinh và xếp loại tốt.

          Một số hình ảnh tiều biểu học sinh ở tiết Sinh hoạt tập thể:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị