Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức tập huấn trải nghiệm sáng táo trong dạy học

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2018, tại trường THCS Thanh Châu tổ chức tập huấn trải nghiệm sáng táo trong dạy học cấp THCS. Thành phần tham dự là toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong buổi tập huấn các giáo viên được trao đổi về các hìnhthức tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với học sinh qua các môn học, để qua đó rút ra kinh nghiệm trong việc tổ chức, giảng dạy, đánh giá học sinh trong một tiết học trải nghiệm. Cũng tại buổi tập huấn giáo viên được tìm hiểu, trao đổi về cách tiến hành một đề tài nghiên cứu, cách hướng dẫn học sinh thực hiện một dự án khoa học.

Đây cũng là hoạt động nhằm giúp cho giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng dạy học gắn liền với thực tiễn nhằm phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị