Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Sinh hoạt tập thể trường THCS Thanh Châu

      Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 - 2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về kiểm tra trường THCS Thanh Châu. Với những hoạt động tiêu biểu của giáo viên và học sinh nhà trường.

       Trong thời gian từ 7h15 đến 9h30 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tiến hành những hoạt động như: Dự tiết sinh hoạt tập thể của học sinh: Múa tập thể "Cháu hát về đảo xa" và bài tập thể dục giữa giờ. Tiếp đến là màn đồng ca hợp xướng "Dấu chân phía trước"do tập thể GV và HS nhà trường trình bày nhận được nhiều lời khen ngợi.

      Các hoạt động diễn ra sau đó như: dự giờ đánh giá giáo viên, học sinh và các hoạt động khác của nhà trường. Nhìn chung Phòng GD-ĐT thành phố đánh giá nhà trường đã triển khai các nhiệm vụ đúng qui đinh và xếp loại tốt.

Một số hình ảnh tiều biểu của thày trò nhà trường ở tiết Sinh hoạt tập thể

Mốt số hoạt động của học sinh nhà trường

Tiết mục đồng ca hợp xướng của GV và học sinh

                                                                                                                          Nguồn: THCS Thanh Châu!

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị