Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tham gia Hiến máu nhân đạo đợt II năm 2015
 
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp nhất của con người với con người, cá nhân với xã hội, xã hội với cá nhân. Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.
 
Nhận thức sâu sắc ý nghĩa trên, ngày 16/10/2015, trường THCS Thanh Châu đã cử cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo đợt II năm 2015 do Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo thành phố Phủ Lý phát động. Với ngành giáo dục thành phố có tất cả 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên hiến máu!
Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015

Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện
Thày Trịnh Minh Tâm - Phó Hiệu trưởng tham gia hiến máu
Nguồn: THCS Thanh Châu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện
 
Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị