Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Sơ kết thi đua đợt 1 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn vinh các thế hệ nhà giáo và ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm, trường THCS Thanh Châu tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà giáo được vinh danh là “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Từ trước đến nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác ngày đêm tận tuỵ, không quản ngại khó khăn, gian khổ, mang tâm huyết, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Những người thầy, người cô ấy luôn được mọi người kính trọng. Chính vì lẽ đó, thời điểm tháng 11 hàng năm, trường THCS Thanh Châu cũng như các nhà trường luôn rộn ràng với nhiều phong trào, hoạt động hướng tới ngày truyền thống của mình.

Phát huy vai trò nòng cốt trong các phong trào, Đội TNTP đã phát động đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt, các lớp làm báo tường, văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao diễn ra sôi nổi, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp và sự gắn bó giữa thầy và trò, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Để đánh giá, tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường THCS Thanh Châu đạt được trong đợt thi đua đợt 1, chiều ngày 17/11/2017, trường THCS Thanh Châu  đã tổ chức Lễ sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và phát động thi đua chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam 22-12 và Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trước những kết quả mà thầy và trò đã đạt được nhà trường đã kịp thời khen thưởng động viên giáo viên có thành tích xuất sắc, những tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt, phát huy những gì đã đạt được trong đợt thi đua vừa qua.

Một số hình ảnh ghi lại trong đợt thi đua:

                                              Các lớp làm báo tường

                                                 Các lớp thi nhảy dây

                                           Các lớp thi đi xe đạp chậm

                                                          Các lớp thi văn nghệ

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị