Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Cuộc thi khoa học kĩ thuật năm học 2019 -2020

Thực hiện công văn số 1026 ngày 01/9/2019; công văn số 1158 ngày 13/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý về hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học  và tổ chức thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố cho học sinh năm học 2019-2020, sáng ngày 23/11/2019 cô và trò trường THCS Thanh Châu đã có mặt tại trường THCS Phù Vân để tham gia cuộc thi khoa học kĩ thuật với đề tài nghiên cứu: Rèn luyện đức tính tự giác cho học sinh trong trường trung học cở sở.  Nội dung nghiên cứu chủ yếu của đề tài về:

- Thói quen tự giác và sự hình thành thói quen tự giác

- Thói quen tự giác của học sinh trung học hiện nay

- Một số giải pháp nâng cao tính tự giác của học sinh trung học cơ sở

Hai em học sinh: Đỗ Minh Phương và em Lê Hồng Đức tham gia cuộc thi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Trần Thị Phượng đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: LẠI THỊ NGA

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị