Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Thanh Châu tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Thanh Châu đã long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Về dự buổi mittinh kỉ niệm, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Thanh Châu có sự hiện diện của ông Phan Thanh Đạo – Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường Thanh Châu. Đến dự kỉ niệm còn có các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn phường, các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh THCS Thanh Châu có mặt đông đủ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Công việc của người thày được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu - Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh. Những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui tươi và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được. Tại buổi mittinh kỉ niệm cô giáo Lê Thị Anh Thư  - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Tại buổi mittinh kỉ niệm, ông Phan Thanh Đạo – chủ tịch UBND phường Thanh Châu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Nhà trường cũng nhận được rất nhiều hoa và lời chúc của các cô giáo thuộc Hội cựu giáo chức phường, các cơ quan đoàn thể và hội cha mẹ học sinh.

Kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên các thầy cô giáo những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người. Buổi mittinh kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  của trường THCS Thanh Châu đã thành công tốt đẹp. 

Sau đây là một số hình ảnh:


Một số tiết mục văn nghệ do cô trò trường THCS Thanh Châu trình bày.

 

Ông Phan Thanh Đạo – chủ tịch UBND phường Thanh Châu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhà trường cũng nhận được rất nhiều hoa và lời chúc của các cô giáo thuộc Hội cựu giáo chức phường, các cơ quan đoàn thể và hội cha mẹ học sinh.

Các trò chơi được diễn ra trong không khí vui tươi.

Cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải cao trong các cuộc thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho học sinh trúng giải đặc biệt trò chơi quay sổ số học tập.

Tác giả: LẠI THỊ NGA

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị