Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
Tuyên truyền giáo dục trật tự an toàn giao thông trường học

Tuyên truyền giáo dục trật tự an toàn giao thông trường học tại trường THCS Thanh Châu năm học 2018-2019

 

Nhằm tiếp tục giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh hiểu được tình hình giao thông cũng như nguyên nhân, hậu quả của các vụ tai nạn giao thông. Qua đó tuyên truyền giáo dục học sinh thực hiện tốt về luật an toàn giao thông.

Chiều ngày 1 tháng 3 năm 2019, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Châu phối hợp với hệ thống HEAD NAINTRACO Hà Nam tổ chức tuyên truyền, giáo dục về Luật giao thông cho  học sinh nhà trường.

Đồng chí Trần Ngọc Phương đã báo cáo nhanh về tình hình tai nạn giao thông của cả nước, của tỉnh Hà Nam trong những tháng đầu năm 2019 và một số nguyên nhân gây tai nạn giao thông, hậu quả của các vụ tai nạn giao thông, các quy định về Luật an toàn giao thông, hệ thống các biển báo về giao thông đường bộ, cách chọn mũ bảo hiểm đúng quy cách, vị trí ngồi của người điều khiển xe máy điện, xe đạp điện, …

Để nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và biết cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông các em đã tích cực tham gia có hiệu quả phần giao lưu với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Qua đó các em đều có nhận thức rõ việc chấp hành các nội dung trong điều luật về an toàn giao thông sẽ góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị