Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại trường THCS Thanh Châu

         Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3/2017 tại trường THCS Thanh Châu đã long trọng tổ chức mitting kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

         Buổi mitting là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường THCS Thanh Châu

         Mở đầu buổi mitting đồng chí Đỗ Thị Thu Huyền - Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

         Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ, giáo viên,   nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

          Trong buổi mitting kỉ niệm, các chị em đã nhận được những lời phát biểu chúc mừng từ các nam đồng nghiệp và đặc biệt là những lời ca tiếng hát và bó hoa tươi thắm từ các em học sinh của liên đội nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Lê Xuân Hoa đại diện cho các thầy giáo tặng hoa.

Em Đinh Công Duy đại diện học sinh Liên đội lên tặng hoa.

Em Nguyễn Việt Hoàng đại diện học sinh lớp 7B lên tặng hoa.

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng của Liên đội.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị