Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Hội nghị chia tay giáo viên năm 2015-2016

Trường THCS Thanh Châu tổ chức Lễ chia tay 2 giáo viên về nghỉ hưu và chuyển công tác. Ngày 14/10/2015 lễ chia tay diễn ra tại phòng Hội đồng sau khi Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 của nhà trường kết thúc.

Chia tay đ/c Điệp về hưu sau hơn 30 năm công tác

Thay mặt cho nhà trường đ/c Lê Thị Anh Thư trình bày ngắn gọn quá trình công tác của đ/c Vũ Thị Điệp và đ/c Đinh Trung Hà. Với  đ/c Điệp sau 33 năm gắn bó với mái trường Thanh Châu, giờ đây được nghỉ chế độ hưu trí trong giây phút chia tay không giấu được những cảm xúc trong lòng: nghẹn ngào, rơi lệ.

Đ/c Đinh Trung Hà chuyển công tác

Đ/c Đinh Trung Hà cũng gắn bó với mái trường Thanh Châu hơn 20 năm. Bây giờ do điều kiện được chuyển về THCS Lương Khánh Thiện nhưng trong tâm trí vẫn còn nguyên những kỉ niệm gắn bó, những vui buồn.

Đ/c Đinh Trung Hà tặng quà lưu niệm nhà trường

Đ/c Lê Thị Anh Thư thay mặt nhà trường tặng hoa và món quà nhỏ cho các đồng chí và bày tỏ mặc dù không còn công tác nữa nhưng rất mong 2 đ/c luôn giữ gìn sức khỏe và luôn giữ mãi kỉ niệm đẹp về mái trường Thanh Châu.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng nhiều cảm xúc!

Một số hình ảnh tại buổi chia tay

Đ/c Vũ Thị Điệp xúc động trong ngày chia tay

Đ/c Hà phát biểu cảm tưởng

Chia tay đại diện Hội CMHS nhà trường

Hội trường hội CMHS nhà trường chia tay 2 đ/c ĐIệp, Hà

Cô Hoàng Hà hát tặng các thày cô giáo, bậc CMHS tại buổi chia tay

Chụp ảnh lưu niệm với các thày cô giáo nhà trường

Nguồn: THCS Thanh Châu

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị