Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho CBQL, GV

Thực hiện Kế hoạch số 1268/KH-SGDĐT ngày 15/7/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nam, kế hoạch số 158/KH/TU ngày 30/7/2019 của thành ủy Phủ Lý; kế hoạch số 588/KH-PGDĐT ngày 31/7/2019 của Phòng GD&ĐT Phủ Lý về Bồi dưỡng chính trị cho CBQL, GV ngành Giáo dục Phủ Lý.

Sáng ngày 6/8/2019 toàn thành phố đồng loạt khai mạc lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 ở 21 điểm cầu tại Hội trường UBND thành phố và tại các trường THCS.

Tại điểm cầu đặt tại trường THCS Thanh Châu, có đồng chí Đặng Thị Thu Hương - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý về dự và chỉ đạo công tác học tập của lớp bồi dưỡng. Tham gia học tập có đông đủ CBQL, GV của ba nhà trường THCS, Tiểu học và Mầm Non Thanh Châu.

CBQL, GV được học tập các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Những vấn đề cơ bản của nghị quyết 35-NQ/TƯ ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tửng của Đảng, đấu tranh chống những quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới.  

Chuyên đề 2: Kết quả sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29/NQ/TW ngày 4/11/2013 của BCH TW khóa XI  về “Đổi mới căn bản và toàn diện giaó dục đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Chuyên đề 3: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.

Chuyên đề 4: Tình hình thời sự trong nước, quốc tế nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2019; Một só kết quả nổi bật của Đảng bộ thành phố sau nửa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nửa nhiệm kì tới.

Chuyên đề 5: Các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2019 - 2020.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn và mang tính thiết thực trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho CBQL, GV về chủ tương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong tình hình hiện nay.

 Sau học tập, các đơn vị trường học sẽ cụ thể hóa các nội dung học tập phù hợp với điều kiện của đơn vị và chức trách, nhiệm vụ của mỗi cá nhân; gắn với việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị