Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
HỘI THẢO 'PHƯƠNG PHÁP, KĨ THẬT DẠY HỌC THEO NHÓM VÀ HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC'

Ngày 28/9/2018 trường THCS Thanh Châu tổ chức hội thảo "Phương pháp, kĩ thuật tổ chức dạy học theo nhóm và hướng dẫn học sinh tự học" 

Tại buổi hội thảo, hai tổ chuyên môn đã dạy hai tiết thể nghiệm và trình bày tham luận về  "Phương pháp, kĩ thuật tổ chức dạy học theo nhóm và hướng dẫn học sinh tự học"

Hội thảo là một trong những hoạt động chuyên môn của nhà trường nhằm:

- Phát triển kĩ năng tổ chức hoạt động học của học sinh trong nhà trường theo các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực.

- Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức và quản lý hoạt động tự học và học tập theo nhóm của học sinh trong nhà trường.

- Tăng cường năng lực tự học qua mạng cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh.

- Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn.

Qua buổi hội thảo các thầy cô giáo đã được chia sẻ, học tập kinh nghiệm phương pháp dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị