Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức ngày hội mổ heo đất giúp bạn đến trường

Trường THCS Thanh Châu tổ chức ngày hội

mổ heo đất giúp bạn đến trường

 Hằng năm cứ vào cuối năm, liên đội trường THCS Thanh Châu tổ chức ngày hội mổ heo đất giúp bạn đến trường. Sáng thứ tư , ngày 22/5/2019 , trong không khí phấn khởi, mỗi lớp mỗi chú heo đất được đem ra trưng bày và tiến hành gặt hái thắng lợi sau những ngày chăm sóc nhiệt tình.
           Phong trào nuôi heo đất đã được liên đội nhà trường phát động ngay từ đầu năm học. Vậy là trong suốt năm học, các em đã thực hành tiết kiệm để nuôi heo. Con heo ngày càng no béo, tình yêu của các em dành cho bạn yêu thương càng nhiều, càng đong đầy. Những con heo của các em được gọi tên là “Chú heo nhân ái”, được kết với những ngôi sao cùng những con hạt giấy mang tấm lòng đến với các bạn khó khăn. Các em đã hiểu rõ mục đích cao quí của việc làm nên rất hăng say, tạo thành ngày hội mổ heo đất. Đa phần các  em đã tiết kiệm phần quà của mình để “góp gió thành bão”.  Đây là một trong các hoạt động của phong trào “ Trường học thân thiện- Học sinh tích cực”. Vậy là với sự chung tay góp sức, các em đã làm được những việc vô cùng ý nghĩa. Với khoản tiền đó, nhà trường  sẽ tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà thắm tình yêu thương.

 

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị