Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
Sinh hoạt chuyên môn theo mô hình THVNM lớp 6

Sinh hoạt chuyên môn dạy học mô hình trường học Việt Nam mới lớp 6

          Ngày 6/10/2015 về kiểm tra việc thực hiện thí điểm dạy học theo mô hình trường học Việt Nam mơi tại Hà Nam có Phó Vụ trưởng Bộ GD-ĐT Lại Xuân Thành và các thày cô là chuyên viên phụ trách các môn của Bộ GD-ĐT.

          Mục đích của buổi sinh hoạt là để cán bộ quản lý thúc đẩy công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ trong suốt quá trình chỉ đạo thực hiện mô hình; giúp giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy. Thống nhất các nội dung dạy học thí điểm ở các môn lớp 6.

Theo kế hoạch,  GV các trường THCS trong toàn tỉnh Hà nam dự giờ theo môn. Sau đó buổi chiều dự rút kinh nghiệm tổng kết tại Phòng GD-ĐT huyện Lí Nhân tỉnh Hà Nam và giải đáp thắc mắc của giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy mô hình trường học mới tại 19 trường THCS của 6 huyện, thành phố.


 Giáo viên thảo luận về tiết dạy lớp 6 mới

                                                                                         Nguồn: THCS Thanh Châu

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị