Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2015-2016

        Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 ngày 14/10/2015 trường THCS Thanh Châu tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức.  Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thanh Châu. Các đồng chí là cán bộ, công đoàn viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

         Mở đầu cô Lê Thị Anh Thư trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 nêu những đặc điểm nổi bật, thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt trong năm qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, xếp hạng nhà trường đặt chỉ tiêu từ 5-7/19 trường trong toàn thành phố Phủ Lý.

         Thay mặt cho BCH công đ/c Trịnh Minh Tâm tổng hợp ý kiến và cùng chính quyền giải đáp thắc mắc của công đoàn viên. Tại Hội nghị công tác thanh tra cũng được đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương báo cáo chi tiết năm vừa qua và những mốc thời gian quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

         Năm học 2015-2016 diễn ra với nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, truyền thống của ngành giáo dục. Để quyết tâm thực hiện thắng lợi, đóng góp những ý kiến quan trong vào Nghị quyết của Hội nghị đ/c Trần Thị Thu Hằng – Tổ trưởng tổ KHXH và đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Tổ phó tổ KHTN tham luận về 2 vấn đề “Nâng cao chất lượng học sinh giỏi và các cuộc thi, hội thi các cấp”.

        Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Trần Văn Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo, mong muốn cán bộ, công chức viên chức nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, tất cả vì học sinh thân yêu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

         Hội nghị cũng thông qua những chỉ tiếu phấn đấu năm học 2015-2016 với 100% đại biểu tán thành. Hội nghị kết thúc vào hội 16h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị!

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Dẫn CT Hội nghị

Cô Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng Báo cáo tổng kết

Tham luận của đ/c Trần Thị Thu Hằng

Đ/c Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến

Kí cam kết trách nhiệm Nhà trường - Công đoàn

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

        Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết!

Nguồn: THCS Thanh Châu!

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị