Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Liên đội THCS Thanh Châu tổ chức Đại hội các chi đội

Sáng ngày 5/10/2019 vào tiết 5, 8 chi đội trong toàn Liên đội  THCS Thanh Châu đã tổ chức Đại hội chi đội. Tại đại hội các chi đội đã Báo cáo kết quả đạt được của năm học 2018-2019, xây dựng phương hướng hoạt động chi đội và bầu Ban chỉ huy chi đội mới cho năm học 2019-2020. Để tổ chức thành công đại hội, nhiều chi đội đã làm tốt công tác chuẩn bị như nội dung các báo cáo, tham luận và trang trí phòng học của lớp mình. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các chi đội đã tiến hành Đại hội một cách nghiêm túc, đúng quy định và bầu ra Ban chỉ huy chi đội mới, đại biểu đi dự đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2019-2020 của Chi đội.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Lại Thị Nga

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị