Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

Hình ảnh người thầy xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò đến bến bờ tri thức. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Trên mỗi chặng đường là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao lưu luyến vơi đầy. Ngày 29/5/2018 Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Thanh Châu tổ chức buổi liên hoan chia tay đồng chí Ngô Thu Hiền và đồng chí Văn Thị Hồng về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, công tác rồi nghỉ hưu... Dẫu biết rằng đó là lẽ thường tình, nhưng giờ phút chia tay trong mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi xúc động. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra ngắn gọn trong không khí thắm tình thâm mật, tình đồng chí đồng nghiệp và để lại ấn tượng khó phai trong mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị