Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Chi bộ trường THCS Thanh Châu tổ chức Đại hội nhiệm kì 2018-2020

          Thực hiện theo Hướng dẫn số 15-HD/TU ngày 23/10/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2020. Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Thanh Châu. Hôm nay, ngày 17 tháng 01 năm 2018, Chi bộ trường THCS Thanh Châu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020.

          Về dự và chỉ đạo đại hội gồm có: Đồng chí: Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường. Đồng chí: Bùi Ngọc Diệp - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường. Cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy phường Thanh Châu và sự góp mặt đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

          Tại đại hội đ/c Lê Thị Anh Thư - BTCB-HT nhà trường lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2018, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2018 -2020 và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kì 2015-2018.

          Tiếp theo, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tham gia phát biểu ý kiến để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới. Các ý kiến tập trung thảo luận về công tác chỉ đạo việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", công tác xây dựng Đảng trong việc giữ gìn phẩm chất, đạo đức đảng viên, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ.

          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí: Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đã chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp  thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, công tác XD chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2018-2020.

          Đồng thời đại hội cũng bầu ra Ban chi ủy nhiệm kì mới và bầu bí thư, phó bí thư chi bộ gồm các đồng chí:

          1. Đồng chí: Lê Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ.

          2. Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó bí thư chi bộ.

          3. Đồng chí: Phạm Thị Thục - Ủy viên.

           Đại hội đã thông qua nghị quyết về những kết quả nổi bật trong nhiệm kì vừa qua và những nhiệm vụ, chỉ tiêu trong công tác xây dựng đảng và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ các năm học trong nhiệm kì mới. Các chỉ tiêu chủ yếu được đại hội thông qua.

          Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường THCS Thanh Châu nhiệm kỳ 2018-2020 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

         Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí: Lê Thị Anh Thư - BTCB trình bày báo cáo tại đại hội.

Đồng chí: Trần Thị Thu Hằng trình bày tham luận tại đại hội.

Các đại biểu về dự đại hội.

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị