Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH

TRƯỜNG THCS THANH CHÂU TỔ CHỨC NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH

        Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2019, trường THCS Thanh Châu tổ chức “ngày hội nói tiếng Anh English day’s camp”. 

Đến dự buổi lễ, có đại diện của các cơ quan, đoàn thể phường Thanh Châu, Trưởng ban đại diện cha mẹ HS của các lớp cùng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Thanh Châu, các giáo viên của Hệ thống anh ngữ OCEAN EDU tại Phủ Lý- Hà Nam.

        Chương trình của hội gồm 4 phần chính: Chào hỏi, hùng biện, phần thi năng khiếu, phần thiến thức với những câu hỏi ngắn gọn, câu đố vui, hấp dẫn, sát với chủ đề,  phù hợp với học sinh. Thông qua các phần các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách thành thạo. Đặc biệt, màn chào hỏi và phần thi năng khiếu đã tạo cho không khí ngày hội trở nên sôi động, hào hứng.

Cũng tại hội thi, các em học sinh trường THCS Thanh Châu được giao lưu bằng tiếng Anh với các giáo viên của trung tâm anh ngữ OCEAN EDU tại Phủ Lý- Hà Nam. Đây chính là cơ hội giúp các em tự tin ứng xử trong giao tiếp.

      Hội thi kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn cho tất cả các em học sinh ở trường THCS Thanh Châu, giúp các em học sinh có thể phát triển khả năng học Tiếng Anh  của mình.

.

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị