Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
Tập trung lực lượng vệ sinh trường lớp chủ động phòng, chống corona.

Tập trung lực lượng vệ sinh trường lớp

chủ động phòng, chống corona.

 

Trường THCS Thanh Châu đã chủ động trong việc tiếp nhận thông tin, sớm triển khai các văn bản, kế hoạch phòng, chống dịch vi-rút corona đến giáo viên, học sinh; thực hiện hiệu quả công tác tổng vệ sinh trường lớp, lau rửa, phun xịt thuốc khử trùng…. Đến ngay 14 tháng 2 năm 2020 có 100% các phòng học, phòng bộ môn và các công trình của nhà trường đã hoàn tất phun xịt khử trùng.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona gây ra còn diễn biến phức tạp, nhà trường luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong phòng, chống dịch bệnh, thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, phòng chống dịch vi-rút corona, bố trí xà phòng và đảm bảo cung cấp nước tại các bồn rửa tay, nhà vệ sinh của nhà trường…

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị