Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức kỉ niệm 20/10

        Ngày 20-10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Hòa chung cùng không khí cả nước, hôm nay được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BGH nhà trường. Công đoàn trường THCS Thanh Châu long trọng tổ chức  kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10.

        Về dự buổi mitting kỉ niệm có cô giáo Lê Thị Anh Thư - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và đông đủ các em học sinh
        Cùng với sự phát triển của xã hội vị thế người phụ nữ ngày càng được nâng cao đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự chuyển mình của đất nước trên các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chính trị, văn hóa, để tạo nên một chân dung mới của người phụ nữ xây dựng đất nước ,gia đình và hoàn thiện bản thân. Phaùt huy truyeàn thoáng 86 naêm phấn đấu và trưởng thành của hội LHPNVN, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ, BGH nhà trường, trong những năm qua các cô giáo trong tổ nữ công trường THCS Thanh Châu không ngừng phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra. Trường THCS Thanh Châu nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến có thành tích cao trong giảng dạy. Ngày hôm nay chúng ta cũng không thể không kể đến những đóng góp của các cô giáo, các em nư sinh, những người xây dựng nhà trường ngày càng tốt đẹp hơn.  Các cô là phần không thể thiếu trong nhà trường, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Trong từng lĩnh vực các cô đã xuất sắc vai trò của mình, chúng ta hãy cùng chia sẻ và chúc mừng tất cả các cô giáo và các em nữ sinh, mỗi người là một bông hoa đẹp tô điểm cho trường THCS Thanh Châu mỗi ngày càng thêm hương sắc

Thật khó có thể kể hết những gì mà phụ nữ đóng góp cho gia đình và xã hội. Họ có thể chắc chắn rằng thế giới sẽ không thể tồn tại dù chỉ một ngày nếu thiếu phụ nữ. Chúng ta luôn cảm thấy tự tin khi biết bên cạnh ta luôn có những người mẹ tận tâm, những người bạn gái xinh dẹp dịu hiện mà thông minh tài năng. Trải qua bao thăng trầm, các thế hệ phụ nữ Việt Nam vân luôn đứng vững và khẳng định mình trong mọi thời đại. Tiếp nối truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tổ nữ công trường THCS Thanh Châu quyết tâm đoàn kết phát huy tốt mọi nội lực, khắc phục mọi khó khăn chu toàn việc gia đình và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền giao cho, xứng đáng là niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh. Các em nữ sinh hãy giữ vững là những lá cờ đầu trong rèn luyện đạo đức, học tập và sáng tạo.

Trong ngày vui chung của phụ nữ Việt Nam, xin chúc các cô giáo và các em nư sinh luôn trẻ trung xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực.

 Một vài hình ảnh tiêu biểu trong buổi mitting kỉ niệm 20/10

Đại diện các em học sinh tặng hoa chúc mừng các cô giáo

Đại diện các thầy giáo tặng hoa chức mừng các cô giáo

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chúc mừng ngày 20/10

Buổi mitting kỉ niệm diễn ra ngắn gọn nhưng đầy trang trọng và ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị