Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Liên đội trường THCS Thanh Châu tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Chiều ngày 10/10/2019 Liên đội trường THCS Thanh Châu đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Đại hội bắt đầu vào lúc 14h00'' phút ngày 10/10/2019 Tham dự Đại hội có ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh Niên, Giáo viên phụ trách 8 chi đội và các em đội viên có mặt đông đủ.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là màn sinh hoạt truyền thống, văn nghệ chào mừng được các em thể hiện đầy ấn tượng.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng 

Theo tinh thần thống nhất của Ban chỉ huy liên đội, Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch điều hành chương trình Đại hội gồm cô Tổng phụ trách và 2 bạn đội viên tiêu biểu. Đại hội cũng đẫ bầu Ban thư ký, ban bầu cử để giúp việc cho đại hội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và bản dự thảo chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Nhằm bổ sung vào báo cáo tổng kết và bản dự thảo phương hướng trong năm học mới các Chi đội đã có những phát biểu tham luận sôi nổi.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt hạn chế còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. Năm học qua Liên đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng giáo dục được nâng cao. Năm học 2019-2020, Liên đội tập trung thực hiện tốt các phong trào "Thiếu nhi Phủ Lý học tập tốt, rèn luyện chăm”; tiếp tục triển khai chương trình“Rèn luyện đội viên” đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong và ngoài nhà trường. Duy trì và nâng cao các thành tích trong công tác giáo dục, học sinh giỏi các cấp, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên.

Với sự lựa chọn sáng suốt Đại hội đã bầu ra 8 bạn Đội viên xuất sắc nhất có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2019-2020. Ban chỉ huy Liên Đội mới sẽ cùng nhau nỗ lực, cố gắng hết mình đưa phong trào Đội  và hoạt động ngoài khóa của nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Đại hội kết thúc vào lúc 16h00'' cùng ngày trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý , Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo TPT Đội và các cô giáo chủ nhiệm phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Thanh Châu  năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

 

Tác giả: Lại Thị Nga

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị