Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
TRƯỜNG THCS THANH CHÂU CHÀO MỪNG NGÀY 26-3

TRƯỜNG THCS THANH CHÂU

CHÀO MỪNG NGÀY 26-3

 

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường THCS Thanh Châu, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019  chi đoàn trường THCS Thanh Châu  tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.

               Về dự buổi lễ có: cô giáo Lê Thị Anh Thư  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và các  em Đội viên trong liên đội trường THCS Thanh Châu.

     Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các  các em học sinh liên đội trường THCS Thanh Châu.
      Sau lễ chào cờ cô giáo Đỗ Thị Huyền thay  mặt chi đoàn đọc lịch sử ngày thành lập Đoàn và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Tiếp đó là cô giáo Lê Thị Anh Thư  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho chi bộ trường lên tặng hoa  chúc mừng

    Buổi lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/ 2019 đã thành công rực rỡ, với những truyền thống và những thành tích đã đạt được Đoàn TNCS HCM sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị