Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới.

             Không khí chuẩn bị cho “Lễ khai giảng năm học mới” và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” đang rộn ràng ở khắp các nhà trường, địa phương trên cả nước. Để đảm bảo cho Lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa của các em, công tác chuẩn bị đã được trường THCS Thanh Châu hoàn tất chu đáo trước khi tiếng trống khai trường cất lên. Cụ thể như sau:

            1. Sĩ số trường lớp:

           Bước vào năm học 2017 - 2018 trường THCS Thanh Châu đã tuyển sinh được 79 em học sinh khối 6, nâng sĩ số toàn trường đạt 285 học sinh.

           Nhà trường đã giao sĩ số lớp cho từng đ/c giáo viên chủ nhiệm, đồng thời phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đoàn thể ở các tổ dân phố vận động học sinh ra lớp. Số học sinh  trong độ tuổi  huy động ra lớp tại thời điểm chuẩn bị khai giảng là:

           + Khối 6: 81 học sinh

           + Khối 7: 61 học sinh

           + Khối 8: 75 học sinh

           + Khối 9: 68 học sinh

           2. Việc xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất trường, lớp; mua sắm trang thiết bị phục vụ cho dạy và học:

          Nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo địa phương và lên kế hoạch xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cần thiết  phục vụ cho năm học . Cụ thể: Nhà trường đã cho sử chữa nền lớp học, mua 10 bộ bàn ghế học sinh, bổ sung trang thiết bị của các phòng học bộ môn, ...

          Tổng số kinh phí xây dựng, sửa chữa, mua sắm: 32 500 000đ

          Trong đó:

         - Ngân sách Nhà nước cấp: 0 đ

         - Ngân sách địa phương: 0

         - Cha mẹ học sinh đóng góp: 32 500 000đ

         3. Tình hình đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên

         Tổng số CB-GV-NV: 20 người. Trong đó CBQL: 2; GV trược tiếp đứng lớp: 16; Kế toán: 01; Nhân viên : 1.

         Tổ chức cho 100% cán bộ giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng chính trị hè.

          4. Tình hình tổ chức ngày tựu trường, xây dựng kế hoạch khai giảng năm học mới.

       Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và báo cáo kế hoạch khai giảng năm học mới, tham mưu với lãnh đạo UBND phường về dự và chỉ đạo.

         Tổ chức cho học sinh tập luyện đội hình đội ngũ, tập văn nghệ.

         Ngoài những công tác trên, để Lễ khai giảng, “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” thực sự có ý nghĩa, trường THCS Thanh Châu phối hợp các tổ chức ban ngành đoàn thể của phường, đài phát thanh phường thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, cha mẹ học sinh và học sinh được biết về “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

       Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới đã hoàn tất. Lễ khai giảng năm học mới trường THCS Thanh Châu sẽ được chính thức tổ chức vào 7 giờ 30 phút ngày 5 tháng 9 năm 2017.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị