Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Liên đội trường THCS Thanh Châu năm học 2015-2016

 

   Thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường THCS Thanh Châu. 14h00 ngày 7/10/2015 Liên đội tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016. 

Đồng chí Phan Đức Mười - Bí thư Đoàn phường tặng hoa cho Đại hội

          Về dự có đ/c Phan Đức Mười - Bí thư Đoàn phường Thanh Châu; cô Lê Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thày cô trong BGH, GVCN và các em đội viên ưu tú có mặt đông đủ.

           Đại hội đã bầu ra 12 em trong Ban chỉ huy Liên đội để thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. 

           Đồng chí  Phan Đức Mười - Bí thư Đoàn phường về dự, phát biểu và tặng hoa cho đại hội. Thay mặt Liên đội đ.c Hoàng Thị Hà - Tổng phụ trách Đội tiếp thu ý kiến chỉ đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.  

           Đại hội kết thúc hồi 16h30 cùng ngày!

Nguồn: THCS Thanh Châu

 

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị