Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu tưng bừng tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm”

Trường THCS Thanh Châu tưng bừng tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm”

   Trong không khí tưng bừng của buổi chiều thu tháng 8, chiều ngày 26/9/2015 trường THCS Thanh Châu đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh.

            Thật háo hức! Từ 13h chiều các em học sinh đã tụ tập đông đủ tại sân trường – nơi tổ chức chương trình. Nghe theo hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh các khối lớp đã ngoan ngoãn lần lượt xếp ghế ngồi thành hàng theo lớp. Vẻ mặt ai cũng tươi cười hớn hở, dường như Trung thu luôn là dịp mà các em mong đợi nhất trong năm. Đúng 14h, chương trình chính thức bắt đầu.

            Chương trình diễn ra với 2 phần thi: Phần thứ nhất: Thi văn nghệ giữa các chi đội, các em học sinh trình bày 2 tiết mục hát Quốc ca và tự chọn. Phần thứ hai: Thi bày cỗ trung thu. Chương trinh diễn ra trong không khí vui tươi tạo sự hào hứng với các em học sinh.

 Một số hình ảnh trong chương trình "Vui hội trăng rằm"

Các tiết mục văn nghệ 

Mâm cỗ Trung thu của các chi đội

Nguồn: THCS Thanh Châu

 

Tác giả: Trịnh Minh Tâm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị