Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Nhằm từng bước nâng cao nhận thức của tuổi học sinh trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), thời gian qua, trường THCS Thanh Châu đã tích cực phối hợp với công ty Hon Đa  tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ.

Tại chương trình, các em học sinh đã rất hào hứng khi tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi của cán bộ tuyên truyền. Tham gia các buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ ở trường, các em học sinh vừa được xem các hình ảnh về biển báo, các vụ tai nạn, các hành vi vi phạm, vừa được nghe các đồng chí tuyên truyền viên giảng giải, phân tích, từ đó giúp cho các em học sinh có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.  

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị