Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Thanh Châu đón đoàn kiểm tra nề nếp của Phòng Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Phủ Lý

Trường THCS Thanh Châu đón đoàn kiểm tra nề nếp của Phòng Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Phủ Lý

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 30/10/2019 Phòng Giáo dục và Đào Tạo Phủ Lý về kiểm tra nề nếp Trường THCS Thanh Châu. Đoàn kiểm tra do đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng Giáo Dục làm trưởng đoàn và các đồng chí chuyên viên phòng.

   Trong thời gian từ 9h30-11h30 Phòng giáo dục và đào tạo đã tiến hành các hoạt động: dự tiết sinh hoạt tập thể của hs: với bài múa tập thể: “ Việt Nam ơi” và bài đồng diễn võ cổ truyền: “ Dòng máu lạc hồng”. Hoạt động này được nhận rất nhiều lời khen bởi học sinh trường THCS Thanh Châu biểu diễn rất đồng đều, động tác khỏe khắn, dứt khoát.

Tiếp theo đoàn đã kiểm tra việc thực hiện nề nếp dạy và học của thầy và trò nhà trường. Qua quá trình kiểm tra nhìn chung nhà trường đã triển khai tốt  nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số những hình ảnh minh họa:

Tác giả: LẠI THỊ NGA

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị