Tin tức : Tin hoạt động nhà trường - Sự kiện/

Thư ngỏ

TRƯỜNG THCS THANH HÀ

                                                         Thanh Hà, ngày 01 tháng 8 năm 2015

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, toàn thể cựu học sinh qua các thời kỳ của trường THCS Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam!

 

   Trường THCS Thanh Hà, tiền thân là trường cấp 2 Thanh Hà được thành lập tháng 9/1965. Trải qua 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, hình ảnh một mái trường với 50 năm tuổi, từ những năm đầu xây dựng đến nay đã qua 4 lần thay đổi địa điểm mà hình ảnh ngôi trường vẫn in đậm trong tiềm thức các thế hệ thầy, trò của nhà trường qua các thời kỳ. Và tất cả chúng ta - những người đã và đang công tác, học tập dưới mái trường thân yêu này vẫn khát khao mong về một ngày hội ngộ để được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ấm nồng về nghĩa tình đồng nghiệp, tình thầy trò và tình bè bạn…; để được giao lưu, sẻ chia; để hiểu thêm lịch sử ngôi trường và hơn hết là được truyền ngọn lửa truyền thống trường THCS Thanh Hà cho thế hệ hôm nay và cả mai sau.

Với tinh thần đó nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vào ngày 15 tháng 11 năm 2015. Lễ kỷ niệm 50 năm là sự kiện lớn của nhà trường. Để lễ hội của trường có được ý nghĩa và thành công, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy cô giáo, các cựu học sinh đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Đó có thể là những kỷ vật, những tranh ảnh tư liệu quí, những bài viết kỷ niệm một thời công tác, học tập đầy gian khổ nhưng vô cùng ý nghĩa… Nhà trường cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tập thể, cá nhân, phụ huynh học sinh, các thế hệ học sinh về mặt tài chính, nhằm có nguồn hỗ trợ cho lễ hội và phát thưởng cho những học sinh vượt khó có thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Hơn nữa nhà trường mong muốn xây dựng một công trình kỷ niệm là Bảng tin phục vụ cho công tác Đoàn, Đội. Công trình này là dấu ấn kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

        Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của quý thầy, cô giáo và các cựu học sinh qua nhiều thế hệ đã giúp đỡ nhà trường hoàn thành cuốn kỷ yếu "Trường THCS Thanh Hà – 50 năm xây dựng và trưởng thành" ra mắt bạn đọc vào đúng dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; mong được gặp trong dịp hạnh ngộ: Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Thanh Hà dấu yêu!

       Nhà trường mong nhận được sự quan tâm, đóng góp tư liệu, ủng hộ tài chính của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh, cựu học sinh nhà trường và các tổ chức chính trị, xã hội, các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài địa phương.

        Nhà trường tổ chức đón tiếp từ ngày 7/9/2015 đến ngày 14/11/2015

        Mọi chi tiết xin liên hệ:

1.Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga ( Hiệu trưởng nhà trường)

    Số điện thoại: 0983276219 - 0912656526

2. Thầy giáo  Lê Văn Mạnh ( Phó hiệu trưởng nhà trường)

    Số  điện thoại: 0988835443

3. Thầy giáo Trịnh Văn Mùi (Phó hiệu trưởng nhà trường)

    Số điện thoại: 0919207422

4. Số tài khoản nhận ủng hộ: 2901205022217 Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

    Chủ tài khoản Nguyễn Thị Thúy Nga

Thông báo này thay cho giấy mời. Xin trân trọng cảm ơn!

 

                                                                          T.M Ban tổ chức

                                                                                   Trưởng ban

 

 

                                                                             

 

                                                                            

 

thcsthanhha

Xem thêm...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 12

Tổng lượng truy cập: 198598