HỘI THI “CHỈ HUY ĐỘI GIỎI”

Vượt qua vòng thi cấp cụm, ngày 23.3.2018, em Đỗ Thị Thanh Hiếu – học sinh lớp 7A, Liên đội trưởng Liên đội Trường THCS Thanh Hương đã tham dự Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” huyện Thanh Liêm, năm học 2017-2018.

Với kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh, kĩ năng chỉ huy Đội và qua thực tế trải nghiệm, em đã bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc 4 phần thi của Ban tổ chức và đạt giải Nhì. Hội thi vừa là sân chơi bổ ích giúp các em mở mang kiến thức, vừa tạo cơ hội cho các em thể hiện tài năng, năng khiếu chỉ huy đội của mình. Đồng thời góp phần giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống của Đội ta. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với quê hương, đất nước của thế hệ trẻ ngày nay.

Tác giả: thcsthanhhuong

Bài giảng thi GVG tỉnh, môn Vật lí 6, Nguyễn Văn Cộng
Ngữ văn 6 -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp Huyện năm 2017
Tiếng anh -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp huyện năm 2017