tin tức-sự kiện

TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS THANH HƯƠNG NĂM 2018

Hòa chung không khí tưng bừng rộn rã đón Tết Trung thu – Tết cổ truyền của Thiếu nhi trên mọi miền đất nước, hôm nay Công đoàn trường THCS Thanh Hương tổ chức vui Tết Trung thu và trao quà khuyến học cho con cán bộ, giáo viên và nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

            Về dự Tết Trung Thu dành cho con các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thanh Hương có thầy giáo Đỗ Trường Giang – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thi Hằng – Chủ tịch Công đoàn, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và  toàn thể các con của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

            Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Thanh Hương và các tiết mục đặc sắc của các cháu – con các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Sau các tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các con đạt thành tích: sinh viên giỏi, học sinh đạt giải các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh. Tiếp theo là trao phần thưởng cho các cháu đạt giải học sinh tiên tiến năm học 2017 – 2018.

            Kết thúc buổi giao lưu, công đoàn nhà trường trao quà Trung thu năm 2018 cho các gia đình cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Thanh Hương.

- Một số hình ảnh về buổi giao lưu

Tác giả: thcsthanhhuong

Xem thêm

Bài giảng thi GVG tỉnh, môn Vật lí 6, Nguyễn Văn Cộng
Ngữ văn 6 -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp Huyện năm 2017
Tiếng anh -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp huyện năm 2017
Toán 8 -Tiết 25 -Qui đồng mẫu thức nhiều phân thức - bài giảng thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện 2017
Bàn tay nặn bột -Vật lí 8-Bài 7 Áp suất - GV Nguyễn Văn Cộng