Sơ kết học kì Inăm học 2014 - 2015
Ngày 3/12/2015 Trường THCS Thanh Hương phối hợp với công đoàn tổ chức buổi sơ kết học kì I năm học 2014 - 2015 nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của học kì I, qua đó biểu dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua.
Trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, trường THCS Thanh Hương và chi hội Chữ thập đỏ nhà trường có phần quà nhỏ để động viên các em cho học sinh thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, các em bị bệnh tật hoặc gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất nhưng có ý thức vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh tại buổi lễ sơ kết

Đ.c Trần Thị Phương - Hiệu trưởng nhả trường phát quà cho hai học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi sáng tạo KHKT

Đ.c Trần Thị Phương - Hiệu trưởng nhả trường phát quà cho học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi HSG TDTT

Ông Nhiếp Văn Chương - Hội trưởng hội phụ huynh trao phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập