tin tức-sự kiện

Trường THCS Thanh Hương tổ chức gặp mặt, chia tay các thầy cô giáo về nghỉ hưu và chuyển công tác về đơn vị mới

          Trong niềm vui hân hoan của buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016, nhà trường và Công đoàn trường THCS Thanh Hương tổ chức chia tay các cô giáo được nghỉ hưu sau hơn 30 năm gắn bó và công tác tại trường, đó là các cô giáo: Nguyễn Thị Hân - nguyên tổ trưởng tổ KHTN; cô giáo Nguyễn Thị Thơm - nguyên tổ phó tổ KHTN; cô giáo Trần Thị Nguyên - giáo viên tổ KHTN và chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Chi đoàn Thanh niên, Phó bí thư Chi bộ - chuyển công tác về trường THCS Đinh Công Tráng.

             Về dự buổi chia tay các thầy giáo, cô giáo nhà trường có đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT Thanh Liêm, đại biểu đại diện đảng, chính quyền địa phương, Ban dại diện cha mẹ học sinh và các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

             Trong buổi chia tay, mỗi thầy giáo, cô giáo được nghỉ hưu và chuyển đơn vị công tác lần lượt phát biểu ý kiến thể hiện sự lưu luyến, xúc động, gắn bó với đồng nghiệp, với mái trường thân yêu sau những năm công tác tại trường. Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động đã để lại những kỉ niệm và dấu ấn khó quên đối với các vị đại biểu, các thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo được nghỉ hưu và chuyển công tác.

Đại diện nhà trường tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo về nghỉ hưu và chuyển công tác về đơn vị mới.

Đại diện tổ Khoa học Tự nhiên tặng hoa và quà cho các cô giáo về nghỉ hưu

Đại diện tổ Khoa học Xã hội tặng hoa và quà cho thầy giáo Nguyễn Văn Tuân

Tác giả: Trường THCS Thanh Hương

Xem thêm


LỊCH SỬ NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
bài giảng thi GVG - Nguyễn Thu Hà 2019-2020 THCS Thanh Hương
Phút sinh hoạt truyền thống trong lễ Khai giảng năm học 2019-2020
Đón học sinh trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020
bài giảng thi GVG - Nguyễn Văn Cộng 2019-2020 THCS Thanh Hương