Hội nghị điển hình tiến tiến giai đoạn 2010 - 2015
Ngày 07/03/2015 trường THCS Thanh Hương long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015.
Hội nghị được đón ông Nguyễn Đức Khánh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, bà Vũ Thị Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Liêm - Chủ tịch CĐ ngành GD huyện, bà Vũ Thị Kim Anh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Thanh Liêm, các vị đại biểu đại diện thường trực đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Thanh Hương.
Hội nghị đã ghi nhận, biểu dương những nhân tố mới, những cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua từ năm 2010 - 2015. Trong giai đoạn 5 năm đó, nhà trường có 10  đồng chí cán bộ, giáo viên được suy tôn là những tấm gương tiêu biểu, trong đó có 3 đồng chí được tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2 tốt đó là các đồng chí:
1. Đ.c Trần Thị Phương
2. Đ.c Nguyễn Văn Tuân
3. Đ.c Đinh Thị Hiên
Ngoài ra còn có 3 đồng chí được tặng giấy khen "phụ nữ tích cực, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" Các đồng chí đó là những đồng chí xuất sắc nhất, tiêu biểu nhất, xứng đáng được vinh danh trong hội nghị điển hình tiên tiến của nhà trường trong giai đoạn 2010 - 2015.
1. Đ.c Trần Thị Phương
2. Đ.c Đinh Thị Hiên
3. Đ.c Tô Thị Phượng
Một số hình ảnh trong Hội nghị