Chiến dịch những giọt máu hồng - Hè năm 2019

Hưởng ứng "Chiến dịch những giọt máu hồng - Hè năm 2019 " của huyện Thanh Liêm, Công đoàn và nhà trường Trường THCS Thanh Hương đã làm tốt công tác tuyên truyền, động viên CB, GV, CNV. Ngày 30/5/2019 đã có 3 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện: đ.c Trần Thị Hằng, Tô Thị Phượng, Nguyễn Văn Bình. Đây là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào Hiến máu nhân đạo. Trong đó, đ.c Phượng đã hiến máu tới 13 lần, đ.c Hằng 6 lần. CĐ và nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí và kêu gọi tất cả các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cần tích cực tham gia các hoạt động xã hội hơn nữa.

Một số hình ảnh về hiến máu nhân đạo

Tác giả: thcsthanhhuong

Bài giảng thi GVG tỉnh, môn Vật lí 6, Nguyễn Văn Cộng
Ngữ văn 6 -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp Huyện năm 2017