tin tức-sự kiện

LỄ GẶP MẶT SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 14 tháng 02 năm 2019, trường THCS Thanh Hương tổ chức buổi gặp mặt sinh viên khóa 20 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội – phân hiệu Hà Nam.

Về dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Thế Phương – Giảng viên trường ĐHSP Hà Nội – trưởng đoàn; các thầy giáo, cô giáo của trường THCS Thanh Hương và 17 em sinh viên khoa Văn, Toán, Tiếng Anh – khóa 20 của trường ĐHSP Hà Nội – phân hiệu Hà Nam.

Trong buổi gặp mặt các em sinh viên đã được nghe báo cáo về tình hình văn hóa, kinh tế của địa phương; kế hoạch năm học của nhà trường; báo cáo về công tác Đội, về đổi mới PPDH và về công tác chủ nhiệm của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Thế Phương - Trưởng đoàn TTSP và em Vũ Thùy Trang - trưởng nhóm phát biểu ý kiến thể hiện những mong muốn của trường ĐHSP và của các em sinh viên.

Tại buổi gặp mặt, trường THCS Thanh Hương đã thông qua Quyết định chỉ đạo TTSP và phân công giáo viên hướng dẫn công tác giảng dạy và thực tập giáo dục.

Trong thời gian thực tập 6 tuần, các thầy giáo, cô giáo trường THCS Thanh Hương luôn hy vọng các em sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, bổ ích để trở thành những thầy giáo, cô giáo giỏi trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

 

Tác giả: thcsthanhhuong

Xem thêm

Bài giảng thi GVG tỉnh, môn Vật lí 6, Nguyễn Văn Cộng
Ngữ văn 6 -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp Huyện năm 2017
Tiếng anh -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp huyện năm 2017
Toán 8 -Tiết 25 -Qui đồng mẫu thức nhiều phân thức - bài giảng thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện 2017
Bàn tay nặn bột -Vật lí 8-Bài 7 Áp suất - GV Nguyễn Văn Cộng