HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thực hiện Hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm về việc tổ  chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2018 – 2019;

Ngày 25 tháng 10 năm 2018, trường THCS Thanh Hương phối hợp với BCHCĐ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm thực hiện đảm bảo dân chủ để cán bộ, giáo viên, CNV được trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến về quản lý, xây dựng đơn vị, về kế hoạch phát triển và thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời quy định rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng bộ phận, từng thành viên, những vấn đề mấu chốt của trường cần giải quyết.

Về dự Hội nghị CB, CC, VC của trường THCS Thanh Hương có đồng chí Đỗ Trường Giang – Bí thư Chi bộ - HT nhà  trường cùng các đồng chí trong cấp ủy, BGH, BCHCĐ, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Hiệu trưởng trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nêu khái quát kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Chủ tịch CĐ báo cáo kết quả HNCBCC, VC của các tổ Công đoàn; tập hợp ý kiến và những đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên , CNV.

Đồng chí chủ tọa Hội nghị trả lời ý kiến của các đồng chí CB, CC, VC.

Những điểm mới trong tiêu chí thi đua năm học 2018 – 2019, cam kết trách nhiệm giữa đồng chí hiệu trưởng nhà trường và BCHCĐ.

Ý kiến thảo luận của các CB,CC,VC....và nhiều nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Chủ tịch CĐ và đồng chí Hiệu trưởng kí cam kết trách nhiệm trước sự chứng kiến của cấp ủy, lãnh đạo và toàn thể cá bộ, giáo viên nhà trường.

Đến 17 giờ 30’, Hội nghị CBCC, VC kết thúc với sự nhất trí của 100% các đồng chí CB, CC, VC nhà trường.

Tác giả: thcsthanhhuong

Bài giảng thi GVG tỉnh, môn Vật lí 6, Nguyễn Văn Cộng
Ngữ văn 6 -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp Huyện năm 2017
Tiếng anh -bài giảng thi GV dạy giỏi cấp huyện năm 2017