Tin tức/(Trường THCS Thanh Hải )/Tin tức - Sự kiện/
Học sinh đang học phát biểu tại lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM

55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

 

Kính thưa các vị đại biểu khách quí !

Kính thưa các thày giáo, cô giáo!

Các bạn học sinh thân mến!

Em tên là Hoàng Thị Thúy Quỳnh, học sinh lớp 9C. Em rất vinh dự và tự hào được thay mặt hơn 400 bạn học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng, suy nghĩ của mình trong buổi lễ thiêng liêng, trọng đại này.

Lời đầu tiên em xin phép được gửi tới các quí vị đại biểu khách quí, các thày giáo, cô giáo lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các vị đại biểu khách quí !

Kính thưa các thày giáo, cô giáo!

Hôm nay trong mỗi học sinh chúng em đều có những niềm vui và cảm xúc khó tả. Bởi lẽ đây không chỉ là ngày lễ nhớ ơn, tôn vinh thày cô giáo- những người đã từng ngày dạy dỗ chúng em khôn lớn, mà còn là ngày kỉ niệm mái  trường Thanh Hải thân yêu tròn 55 tuổi.

55 năm-1 chặng đường dài. 55 năm qua mái trường này đã chứng kiến bao thế hệ thày cô miệt mài đèn sách trên bục giảng truyền những tri thức để lớp lớp các thế hệ hcọ sinh trưởng thành. 55 năm qua, các thế hệ thày và trò nhà trường đã vượt qua bao thăng trầm của lịch sử thi đua dạy và học góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

Trong những năm gần đây được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các cựu học sinh, nhà trường đã có sự thay đổi lớn chúng em đã được học dưới mái trường khang trang, điều kiện học tập đầy đủ và tiện nghi hơn.Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào và được đón nhận rất nhiều niềm vui, mà niềm vui lớn nhất của thày và trò nhà trường là được công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia trong năm học 2007-2008.

 Hôm nay đây mái trường đông vui, nhộn nhịp và cũng lắng sâu hơn bao giờ hết, màu thời gian như phủ kín khắp nơi. Dưới ngôi trường này các thày cô giáo và các cựu học sinh từ những thế hệ đầu tiên khi thành lập trường lại tụ hội về đây trong niềm vui và sự xúc động tràn đầy. Chúng em đã được có những trải nghiệm thực để hiểu sâu sắc hơn về mái trường 55 tuổi, nơi đã gắn bó với mỗi học trò trong những năm học qua. Chúng em không chỉ được thấy, được cảm ánh mắt và niềm vui của các thày cô đang trực tiếp giảng dạy mà còn được gặp, được thấy những nụ cười, ánh mắt rưng rưng của nhiều thế hệ thày cô đi trước, của lớp lớp học sinh đã học tập, trưởng thành từ nơi đây.

Kính thưa các vị đại biểu khách quí !

Kính thưa các thày giáo, cô giáo!

Mỗi học sinh chúng em luôn hiểu được những công lao to lớn, những tấm lòng cao cả của các thày các cô. Thày cô đã dạy cho em từ những nét chữ, con số đầu tiên rồi đến những bài văn hay, bài toán khó, để rồi chúng em mỗi ngày lại một lớn khôn, trở thành những con người tài đức có cuộc sống tốt đẹp và góp sức mình cho tổ quốc thân yêu !

Trong giờ phút này chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn và kính yêu tới các vị đại biểu khách quí, các bác lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh những người đã luôn quan tâm và tạo cho chúng em môi trường học tập tốt nhất. Chúng em cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn và kính yêu tới các thày cô giaó  không chỉ đang trực tiếp giảng dạy, mà  với cả những người thày của năm xưa, đã dẫn dắt bao thế hệ học sinh Thanh Hải trưởng thành-những người thày đã không quản vất vả gian nan và dốc bao tâm huyết để gieo hạt giống cho những ngày sau.

Chúng em xin hứa với các vị đại biểu, các thày cô giáo

-Ra sức phấn đấu tu dưỡng đạo đức, học tập và rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy.

-Nghiêm túc thực hiện tốt qui định của nhà trường đề ra.

-Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

-Sống và học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi , cháu ngoan Bác Hồ được thày yêu, bạn mến.

-Thi đua tìm hiểu truyền thống nhà trường, tạo những phong trào rèn đức luyện tài, viết tiếp những trang sử truyền thống của nhà trường.

Và cũng trong buổi lễ hôm nay, chúng em rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh, các cựu học sinh về vật chất cũng như tinh thần để cho chúng em có những điều kiện tốt nhất trong học tập và vui chơi.

Cuối cùng  một lần nữa em xin kính chúc các vị đại biểu khách quí, các thày cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp. Em xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

Kính thưa các thày cô giáo!

Trong buổi lễ kỉ niệm hôm nay, để bày tỏ sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của những học sinh dứới mái trường 55 năm tuổi, chúng em có bó hoa tươi thắm xin kính tặng các thày các cô.

Sau đây em xin trân trọng kính mời thày Hiệu trưởng Trần Ngọc Lung nhận bó hoa tươi thắm của chúng em.

                     

 ( Bài phát biểu của em Hoàng Thị Thúy Quỳnh học sinh khóa 2011-  2015)

 

Tác giả: thcsthanhhai

Văn bản mới

https://youtu.be/L8jdhv4kXqU
Bài múa: Đất nước lời ru do tập thể 8B thể hiện
Bài múa: Hồn Sen Việt do tập thể 9A biểu diễn
Tiết chào cờ và giao lưu Tiếng Anh (Khu A, ngày 30/10/2017)
Chào mừng ngày 20-11 (phần 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Đôi ngũ CB,GV,CNV. HS, Cơ sở vật chất. Tài chính năm học 2018 -

Đôi ngũ CB,GV,CNV. HS, Cơ sở vật chất. Tài chính năm học 2018 - 2019

Chất lượng đại trà các kỳ kiểm tra năm học 2017 -2018

Chất lượng đại trà các kỳ kiểm tra năm học 2017 -2018

Chất lượng đại trà các kỳ kiểm tra năm học 2016 - 2017

Chất lượng đại tràcác kỳ kiểm tra năm học 2016 - 2017

Chất lượng đại trà các kỳ kiểm tra năm học 2015 - 2016

Chất lượng đại trà các kỳ kiểm tra năm học 2015 - 2016

Kết quả chất lượng HSG các năm

Bảng tổng hợp kết quả chất lượng HSG
Xem thêm...