Tin từ đơn vị khác

Câu lạc bộ là cuộc đấu trí, vinh danh những học sinh tiêu biểu của bộ môn Tin học  đồng thời thông qua câu lạc bộ còn giúp các bạn trau dồi ôn luyện toàn bộ kiến thức đã học, ngoài ra đây còn là nơi giao lưu học hỏi và thể hiện đam mê năng khiếu của bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chúng và môn tin học nói riêng.

Nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các bạn học sinh trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và môn tin học nói riêng. Để cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở  nhà trường. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học tập thân thiện và lành mạnh. Được sự đồng ý của phòng Giáo dục – Đào tạo, BGH nhà trường,  hôm nay trường TH Thanh Nguyên tổ chức sân chơi câu lạc bộ Tin học năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối lớp 3,4,5.

Đầu tiên là bài nhảy aerobics “ Em yêu trường em”.

Tác giả:

Tiết Ngữ Văn 9 SHCM trường THCS Thanh Phong