Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019

Được sự nhất trí của chi bộ và ban giám hiệu nhà trường,vào hồi 8 giờ ngày 25 tháng 10 năm 2018, trường THCS Thanh Thuỷ long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019. Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Khanh: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường, đồng chí Phạm Thị Kim Cúc: Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Doãn: Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị bắt đầu bằng nghi thức chào cờ trang nghiêm và hào hùng.

Tiếp đến là bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 của đồng chí Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường, trong nội dung báo cáo đã nêu lên những chỉ tiêu để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng phấn đấu thực hiện trong năm học 2018 - 2019.

Sau bản báo cáo của đồng chí Hiêu trưởng, đồng chí Phạm Thị Kim Cúc - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc báo cáo tập hợp các ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tiếp theo đồng chí Trần Quốc Toản đại diện cho ban thanh tra nhân dân lên đọc bản báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy: Ủy viên BCH công đoàn nhà trường trình bày bản dự thảo cam kết trách nhiệm. Quy chế chi tiêu nội bộ

Hội nghị đã thảo luận và đưa ra các ý kiến đối thoại trực tiếp giữa cán bộ công nhân viên với lãnh đạo nhà trường.

Cuối cùng đồng chí Phạm Thị Kim Cúc: Chủ tịch công đoàn nhà trường và đồng chí Vũ Thị Khanh: Hiệu trưởng nhà trường kí cam kết trách nhiệm, Hội nghị kiện toàn ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày trong không khí vui tuơi.

Tác giả: thcsthanhthuy

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường