tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI CHI BỘ THCS – Y TẾ NHIỆM KÌ 2015-2018

ĐẠI HỘI CHI BỘ THCS – Y TẾ NHIỆM KÌ 2015-2018

Hôm nay, vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 6/2/2015 chi bộ THCS - Y TẾ long trọng tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Trấn - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Thanh Thủy, đồng chí Vũ Xuân Vinh - cán bộ văn phòng đảng uỷ xã Thanh Thủy cùng toàn thể 26 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015 và phương hướng, mục tiêu, giải pháp, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2018. Báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đã đạt được, những ưu điểm cần phát huy, những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Đ/c Lê Thị Hoa thông qua báo cáo chính trị

Đại Hội đã thảo luận báo cáo chính trị, đi sâu kiểm điểm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát, hợp với thực tiễn của ngành, của nhà trường, của trạm ytế xã và địa phương.

Đ/c Vũ Thị Khanh tham luận về công tác chuyên môn

Đ/c Phạm Quang Đoàn tham luận về công  tác đoàn thể trong nhà trường

Đ/c Trần Thị Kim Dung tham luận về công tác y tế của đơn vị mình

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Trấn - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Thanh Thủy đã chúc mừng những kết quả mà chi bộ THCS - Y TẾ đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao vai trò của chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí đề nghị tập thể chi bộ tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để đáp ứng với lòng tin của Đảng bộ và nhân dân xã Thanh Thủy.

Đ/c Trần Quốc Trấn phát biểu chỉ đạo đại hội  

Đ/c Trần Quốc Trấn tặng hoa đại hội   

Đại Hội cũng đã sáng suốt lựa chọn 3 đồng chí tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có trách nhiệm cao, nhiêt tình gương mẫu để bầu vào ban Chi Uỷ nhiệm kỳ 2015 - 2018. Đồng chí Vũ Thị Khanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã được Đại Hội bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Trần Quốc Toản đã được Đại Hội bầu làm Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Phạm Quang Đoàn đã được Đại Hội bầu làm ủy viên chi bộ và đại hôi cũng đã bầu được 18 đồng chí đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ (trong đó có 2 đại biểu dự khuyết)

Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2015 - 2018

Với tinh thần đoàn kết trách nhiệm, trung thực, thẳng thắn và đổi mới đại hội đã nhất trí cao và biểu quyết 100% thông qua các chỉ tiêu và chương trình hành động.Với với sự chỉ đạo chặt chẽ  và giúp đỡ tạo điều kiện của Đảng Uỷ xã Thanh Thuỷ, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực của đảng viên chi bộ nhất định chi bộ THCS - Y TẾ sẽ giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu của Đảng bộ xã Thanh Thuỷ.

Tác giả: thcsthanhthuy

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường
CHÀO CỜ VÀ SH TRUYỀN THỐNG
TIẾT MỤC: HƯƠNG SEN DÂNG BÁC