tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016– 2017

Hôm nay ngày 29/5/2017, trường THCS Thanh Thuỷ tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Về dự có đông đủ các quí vị đại biểu: ông Lương Công Thắng - Đảng ủy viên - PBT Đảng ủy xã Thanh Thuỷ, ông Vũ Công Họa - Đảng ủy viên – CT mặt trận tổ quốc xã Thanh Thuỷ và các ban ngành đoàn thể của địa phương xã Thanh Thuỷ, các vị đại diện các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ 30 thầy cô giáo cán bộ, giáo viên, nhân viên và 384 học sinh.

Mở đầu lễ tổng kết là một số tiết mục văn nghệ của HS trường THCS Thanh Thuỷ.

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm.

Sau lễ chào cờ, bài diễn văn tổng kết năm học của cô giáo Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường, trong bài diễn văn đã nêu bật lên những thành tích, sự cố gắng phấn đấu của thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ trong năm học vừa qua.

Sau bài diễn văn là ý kiến phát biểu của ông Lương Công Thắng – PBT thường trực Đảng uỷ, phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí đã biểu dương những thành tích thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ đã đạt được trong năm học vừa qua và yêu cầu nhà trường khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học sau.

Tiếp theo là chương trình tặng hoa nhà trường.

Cũng trong buổi lễ em Trần Thị Nguyệt đại diện cho các em HS lớp 9 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy, các cô.

Tiếp đến cô giáo Nguyễn Thị Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho tập thể lớp và các em đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời tặng 4 chiếc xe đạp cho 4 em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Liên đội.

Cuối cùng cô giáo Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường lên bàn giao các em học sinh về địa phương và anh Nguyễn Văn Quyết Bí thư đoàn xã lên phát biểu ý kiến đón nhận các em về luỹ tre xanh và giao nhiệm vụ cho các em.

Buổi lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. 

 

Tác giả: thcsthanhthuy

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường
CHÀO CỜ VÀ SH TRUYỀN THỐNG
TIẾT MỤC: HƯƠNG SEN DÂNG BÁC