Đại hội liên đội năm học 2017-2018

Được sự nhất trí của chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, vào hồi 15 giờ 30 phút ngày  12 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS Thanh Thuỷ long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017-2018. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư đoàn xã, đồng chí Vũ Thị Khanh: Bí thư chi bộ: Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Kim Cúc: Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Vũ Trọng Tâm: Bí thư chi đoàn nhà trường, các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm và các anh chị phụ trách cùng các bạn Đội viên đại diện cho 408 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Đại hội bắt đầu bằng lễ chào cờ trang nghiêm.

Tiếp theo chương trình Đại hội là bản báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phướng hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.

Sau bản báo cáo là phần phát biểu tham luận của các Chi đội.

Tiếp theo là phát biểu, tặng hoa, trao bằng khen cho liên đội của cô Hiệu trưởng và phát biểu của đồng chí  Bí thư đoàn xã

Tiếp đến là Bầu ban chỉ huy liên đội mới và công bố kết quả bầu cử

Tiết mục văn nghệ của các em đội viên

Sau đó BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ và cô Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em.

Cuối cùng Ban chỉ huy Liên Đội thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày trong không khí vui tuơi, phấn khởi.

Tác giả: thcsthanhthuy

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường