Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

Hôm nay Vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 19/1/2018 chi bộ THCS - Ytế long trọng tiến hành Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2021. Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Nguyễn Quang Thành, PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Đảng Ủy viên – Bí thư Đoàn xã Thanh Thủy.

Mở đầu Đại Hội là lễ chào cờ thật long trong.

Tiếp theo Đại Hội được nghe cô Vũ Thị Khanh, BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2018, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018- 2020

Đại Hội đã thảo luận báo cáo chính trị kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018 và phương hướng, mục tiêu, giải pháp, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2018-2020.

Báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đã đạt được, những ưu điểm cần phát huy, những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Đại Hội đi sâu kiểm điểm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát, hợp với thực tiễn của ngành, của nhà trường, của trạm ytế xã và địa phương.

Đại Hội cũng đã sáng suốt lựa chọn các đồng chí tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có trách nhiệm cao, nhiêt tình gương mẫu để bầu vào ban Chi Uỷ nhiệm kỳ 2013 - 2015. Đồng chí Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường đã được Đại Hội bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Trần Quốc Toản đã được Đại Hội bầu làm Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Lương Đại Hồng đã được Đại Hội bầu làm Chi ủy viên chi bộ

Với tinh thần đoàn kết trách nhiệm, trung thực, thẳng thắn và đổi mới Đại Hội đã nhất trí cao và biểu quyết 100% thông qua các chỉ tiêu và chương trình hành động.

Với sự chỉ đạo chặt chẽ  và giúp đỡ tạo điều kiện của Đảng Uỷ xã Thanh Thuỷ, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực của đảng viên chi bộ nhất định chi bộ THCS và ytế sẽ giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu của Đảng bộ xã Thanh Thuỷ

Tác giả: thcsthanhthuy

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11