tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016

Hôm nay ngày 31/5/2016, trường THCS Thanh Thuỷ tiến hành lễ tổng kết năm học 2015 - 2016. Về dự có đông đủ các quí vị đại biểu: ông Lương Công Thắng - Đảng ủy viên - PBT Đảng ủy xã Thanh Thuỷ, ông Vũ Việt Chung - Đảng ủy viên - PCT xã Thanh Thuỷ và các ban ngành đoàn thể của địa phương xã Thanh Thuỷ, các vị đại diện các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ 34 thầy cô giáo cán bộ, giáo viên, nhân viên và 352 học sinh.

Mở đầu lễ tổng kết là một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ.

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm.

Sau lễ chào cờ, bài diễn văn tổng kết năm học của cô giáo Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường, trong bài diễn văn đã nêu bật lên những thành tích, sự cố gắng phấn đấu của thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ trong năm học vừa qua.

Sau bài diễn văn là ý kiến phát biểu của ông Lương Công Thắng – PBT thường trực Đảng uỷ, phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí đã biểu dương những thành tích thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ đã đạt được trong năm học vừa qua và yêu cầu nhà trường khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học sau.

Tiếp theo là chương trình tặng hoa nhà trường.

Cũng trong buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho tập thể lớp và các em đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Cuối cùng cô giáo Vũ Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường lên bàn giao các em học sinh về địa phương và anh Nguyễn Văn Quyết Bí thư đoàn xã lên phát biểu ý kiến đón nhận các em về luỹ tre xanh và giao nhiệm vụ cho các em.

Buổi lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. 

Tác giả: thcsthanhthuy

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường
CHÀO CỜ VÀ SH TRUYỀN THỐNG
TIẾT MỤC: HƯƠNG SEN DÂNG BÁC