tin tức-sự kiện

Lễ đón bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2017-2018

Vào hồi 7 giờ 30 phút sáng ngày 05 tháng 09 năm 2017, thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2017-2018. Về dự có ông Đinh Tiến Thành: chuyên viên Phòng GD và ĐT, ông Trần Quốc Trấn: huyện ủy viên – BT Đảng ủy xã, ông Nguyễn Quang Thành: Chủ tịch UBND xã – Phó  BT Đảng ủy xã, các ông bà là trưởng các ban ngành, đoàn thể các tổ chức chính trị xã hội, các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn trong toàn xã, các ông bà là đại diện cho các công ty TNHH, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng , CT công đoàn nhà trường, các vị đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh.

Trước khi tiến hành lễ khai giảng là màn duyệt nghi thức Đội của các em học sinh trường THCS Thanh Thuỷ. Đối với các em học sinh lớp 6 còn nhiều bỡ ngỡ vì lần đầu các em bước vào cấp học mới với nhiều bạn mới, trường lớp mới. Cô hiệu trưởng Vũ Thị Khanh ra đón các em với tình cảm ân cần với mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập vào không khí học tập của bậc THCS.

 Lễ khai giảng được bắt đầu với nghi thức chào cờ với không khí trang nghiêm. 

Tiếp theo chức lễ đón bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia

Xen giữa các chương trình là một số tiết mục của các em HS

Tiếp đến là nghe ông Nguyễn Quang Thành: Chủ tịch UBND xã – Phó  BT Đảng ủy xã đọc thư Chủ tịch nước gửi cho Ngành GD nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018.

Tiếp theo là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Hiệu trưởng Vũ Thị Khanh, trong bài diễn văn nêu bật lên thành tích của thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ năm học 2016-2017. Đồng thời bài diễn văn cũng đề ra chỉ tiêu cho năm học mới là tiếp tục giữ vững  các thành tích đã đạt được đồng thời tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện qua việc thực hiện "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời nâng cao chất lượng trí dục.....

Sau bài diễn văn, cô Hiệu trưởng lên đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới. Tiếp đến là phát biểu của Ông Trần Quốc Trấn đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã với mong muốn thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ đạt nhiều thành tích trong năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tiếp theo thầy  Phạm Quang Đoàn lên phát động tháng "An toàn giao thông"với mong muốn thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ chấp hành tốt Luật giao thông.

Cuối cùng cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày đầu năm học.

Và em Lê Thu Ngân lớp 7A đại diện cho 408 HS toàn trường lên phát biểu cảm tưởng và quyết tâm trong năm học mới.

Lễ khai giảng kết thúc với các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THCS Thanh Thuỷ và tiến hành trò chơi dân gian.

Tác giả: thcsthanhthuy

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường
CHÀO CỜ VÀ SH TRUYỀN THỐNG
TIẾT MỤC: HƯƠNG SEN DÂNG BÁC